Prev Next

TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH - THƯƠNG MẠI THÁI PHONG

Công ty TNHH TM Thái Phong được thành lập năm 1993 theo quyết định số: 048061 ngày 23/02/1993 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư với chuyên ngành kinh doanh: Sản xuất, mua bán, gia công, xuất nhập khẩu các loại Thuốc bảo vệ thực vật – Phân bón và thuốc trừ muỗi, diệt mối.

Đến năm 1995, Công ty mở rộng hoạt động sản xuất, thành lập thêm Chi nhánh Công ty TNHH TM Thái Phong trên khuôn viên 60.000 m2 tại KCN Nhơn Trạch I, Đồng Nai. Trong đó, Công ty đầu tư nhà máy sản xuất Nông dược với quy mô xây dựng trên 20.000 m2.

Đến năm 2008, trên đà phát triển thịnh vượng, Công ty đầu tư xây dựng mở rộng diện tích nhà máy sản xuất lên 40.000 m2, Lắp đặt thêm dây chuyền sản xuất phân bón tổng hợp khoáng hữu cơ sinh học với công suất ước đạt 20.000 tấn/năm với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỉ đồng.

Phân Bón

Thuốc Trừ Sâu

Thuốc Trừ Cỏ

Thuốc Trừ Bệnh

Thuốc Trừ Ốc

demo

CHÚNG TÔI QUAN TÂM

Thái Phong luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người nông dân để cùng nhau phát triển nền nông nghiệp Việt Nam.

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Thái Phong đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các loại thuốc diệt trừ các loài sâu bọ gây hại cho cây trồng.

Bên cạnh đó, Thái Phong còn phát triển nhiều loại phân bón, thuốc kích thích sinh trưởng và các loại sản phẩm khác để phù hợp với bất cứ nhu cầu nào của nông dân. Khi sử dụng sản phẩm của Thái Phong, người nông dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cùng người nông dân thúc đẩy nền nông nghiệp Việt Nam, đó chính là tiêu chí hàng đầu mà Thái Phong đã đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập công ty.

demo

 

Tìm Hiểu Thêm

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SA-PÔ-CHÊ

I. GIỚI THIỆU:Sa-pô-chê (Manilkara zapota Linn. Van Royen hay Achras zopota Linn), hay hồng xiêm, là loài cây ăn trái quen thuộc của vùng nhiệt đới và bán nhiệt đới. …

demo

KỸ THUẬT TRỒNG SẦU RIÊNG

Chăm sóc cây sau thu hoạch:Sau khi thu hoạch nên tỉa các cành bị sâu bệnh, cành khô, cành già yếu, cành giao nhau nhằm tạo thông thoáng cho vườn. …

demo
demo

QUY TRÌNH PHÂN BÓN CÂY HOA HỒNG

Hoa hồng là cây ưa khí hậu mát, nhiệt độ thích hợp trong khoảng 18-25oC. Là cây hoa lâu năm, nếu hồng ghép trên gốc hồng dại thì có thể …

demo

KỸ THUẬT BÓN PHÂN CHO CHANH DÂY

Kỹ thuật bón phân cho cây Chanh dây:Giai đoạn sau thu hoạch:Sau mỗi đợt thu hái và cắt tỉa cây cần tiến hành bón phân như sau:Giai đoạn ra hoaCây …

Phản Hồi Khách Hàng

demo
demo
demo
demo
demo
demo

Thông Tin Liên Lạc

88 Lê Thị Bạch Cát, P.13, Q.11, TP.HCM

028.3857 0896 - 028. 3856 7327

thaiphongbusiness88@gmail.com

https://www.facebook.com/thaiphongtpc/

Đặt Câu Hỏi

Bạn đang có thắc mắc cần giải đáp? Hãy liên lạc với chúng tôi