HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI NHÀ PHÂN PHỐI NGUYỄN THUẦN KIÊN GIANG

Tiếp nối thành công Hội Nghị Khách Hàng tại Cà Mau, ngày 10/10/2019 tại Nhà hàng Đại cát - 54 Tôn Đức Thắng - TP. Rạch Giá - Kiên Giang. Công Ty TNHH TM Thái Phong đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng Nhà Phân Phối Nguyễn Thuần - Kiên Giang.

Chương trình nhằm tri ân các đại lý, khách hàng đã đồng hành, gắn bó cùng Thái Phong trong suốt thời gian qua. Đồng thời cũng là dịp để Ban Lãnh Đạo Công ty và Nhà phân phối Nguyễn Thuần lắng nghe ý kiến của khách hàng để xây dựng chiến lược hợp tác kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Tham dự Hôi Nghị có Ông Huỳnh Thoại Khánh - Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM Thái Phong, đại diện Nhà Phân Phối Nguyễn Thuần và hơn 50 là đại lý đến từ các huyện tại Kiên Giang.

7029b022ca212c7f7530.jpg

Phát biểu tại Hội nghị, ông Huỳnh Thoại Khánh - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM Thái Phong đã gửi lời cám ơn chân thành, ghi nhận những đóng góp của Nhà phân phối Nguyễn Thuần và toàn thể Quý đại lý, khách hàng trong sự phát triển lớn mạnh của Công ty, mang những sản phẩm chất lượng cao đến tận tay bà con nông dân.

Đặc biệt, Công ty TNHH TM Thái Phong đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi đến Nhà phân phối Nguyễn Thuần và các đại lý, khách hàng tham dự hội nghị. Ngoài ra, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị từ công ty dành cho Quý đại lý.

3e8b098d8ff969a730e8.jpg