HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

hỗ trợ
Hotline: 0903 675 499
thaiphongbusiness@gmail.com

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI NHÀ PHÂN PHỐI NGUYỄN THUẦN KIÊN GIANG

Tiếp nối thành công Hội Nghị Khách Hàng tại Cà Mau, ngày 10/10/2019 tại Nhà hàng Đại cát - 54 Tôn Đức Thắng - TP. Rạch Giá - Kiên Giang. Công Ty TNHH TM Thái Phong đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng Nhà Phân Phối Nguyễn Thuần - Kiên Giang. 
Chương trình nhằm tri ân các đại lý, khách hàng đã đồng hành, gắn bó cùng Thái Phong trong suốt thời gian qua. Đồng thời cũng là dịp để Ban Lãnh Đạo Công ty và Nhà phân phối Nguyễn Thuần lắng nghe ý kiến của khách hàng để xây dựng chiến lược hợp tác kinh doanh trong thời gian sắp tới.
Tham dự Hôi Nghị có Ông Huỳnh Thoại Khánh - Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM Thái Phong, đại diện Nhà Phân Phối Nguyễn Thuần và hơn 50 là đại lý đến từ các huyện tại Kiên Giang.


Phát biểu tại Hội nghị, ông Huỳnh Thoại Khánh - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM Thái Phong đã gửi lời cám ơn chân thành, ghi nhận những đóng góp của Nhà phân phối Nguyễn Thuần và toàn thể Quý đại lý, khách hàng trong sự phát triển lớn mạnh của Công ty, mang những sản phẩm chất lượng cao đến tận tay bà con nông dân.
Đặc biệt, Công ty TNHH TM Thái Phong đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi đến Nhà phân phối Nguyễn Thuần và các đại lý, khách hàng tham dự hội nghị. Ngoài ra, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị từ công ty dành cho Quý đại lý. 


Hội nghị khép lại để lại nhiều ấn tượng trong khách hàng. Theo kế hoạch trong năm 2019-2020 sắp tới, Công ty tiếp tục triển khai nhiều chương trình Hội Nghị Khách Hàng, Tư Vấn Bán Hàng, Hội Thảo Nông Dân... nhiều hơn nữa cho các tỉnh khác ở Miền Tây, khu vực miền Trung và miền Bắc với mong muốn tri ân và đồng hành cùng khách hàng để ngày càng phát triển.

TIN TỨC MỚI

Thứ 6

24/05/2019

Công ty TNHH TM Thái Phong triển khai thực hiện mô hình sản xuất rau an toàn trên cây cải xanh ở vùng chuyên canh rau Củ Chi – TP. HCM.

Công ty TNHH TM Thái Phong triển khai thực hiện...

Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm rau sạch cho thị trường,

Thứ 2

20/05/2019

 Ngày 08, 09 tháng 6 năm 2018 tại HERA PALACE - TP. Vũng Tàu, Công ty TNHH TM Thái Phong

Ngày 08, 09 tháng 6 năm 2018 tại HERA PALACE...

Ngày 08, 09 tháng 6 năm 2018 tại HERA PALACE - TP. Vũng Tàu, Công ty TNHH TM Thái Phong

Thứ 2

20/05/2019

Trong không khí vui tươi đón mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019. Ngày 26/01/2019 vừa qua

Trong không khí vui tươi đón mừng năm mới...

Trong không khí vui tươi đón mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019. Ngày 26/01/2019 vừa qua, Công ty TNHH Thương Mại

Thứ 2

20/05/2019

 Ngày 31/3/2018 (15/02, Âm lịch), Công ty TNHH TM Thái Phong

Ngày 31/3/2018 (15/02, Âm lịch), Công ty TNHH...

Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, công ty Thái Phong đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể, để chúng ta khẳng định một thương hiệu có uy tín trên thị trường Phân bón & thuốc BVTV.

Thứ 2

20/05/2019

   Trong xã hội phát triển hiện nay, con người không những chỉ có nhu cầu ĐƯỢC ĂN NGON, mà còn mong muốn ĐƯỢC ĂN AN TOÀN, nhằm bảo vệ sức khỏe và sự phát triển của con người.

Trong xã hội phát triển hiện nay, con người...

Trong xã hội phát triển hiện nay, con người không những chỉ có nhu cầu ĐƯỢC ĂN NGON, mà còn mong muốn ĐƯỢC ĂN AN TOÀN, nhằm bảo vệ sức khỏe và sự phát triển của con người.

TƯ VẤN HỖ TRỢ
KỸ THUẬT BÓN PHÂN CHO CHANH DÂY

KỸ THUẬT BÓN PHÂN CHO CHANH DÂY

Kỹ thuật bón phân cho cây Chanh dây

QUY TRÌNH PHÂN BÓN CÂY HOA HỒNG

QUY TRÌNH PHÂN BÓN CÂY HOA HỒNG

Hoa hồng là cây ưa khí hậu mát, nhiệt độ thích hợp trong khoảng 18-25oC. Là cây hoa lâu năm, nếu hồng ghép trên gốc hồng dại thì có thể cho thu hoạch bông tới 10 năm và hơn nữa.

KỸ THUẬT TRỒNG SẦU RIÊNG

KỸ THUẬT TRỒNG SẦU RIÊNG

Sau khi thu hoạch nên tỉa các cành bị sâu bệnh, cành khô, cành già yếu, cành giao nhau nhằm tạo thông thoáng cho vườn. Cần lưu ý hiện tượng một số chồi non sẽ mọc bên trong tán, do đó cần phải tỉa các chồi này để tập trung dinh dưỡng nuôi cây.

CÂY SA-PÔ-CHÊ

CÂY SA-PÔ-CHÊ

Sa-pô-chê (Manilkara zapota Linn. Van Royen hay Achras zopota Linn), hay hồng xiêm, là loài cây ăn trái quen thuộc của vùng nhiệt đới và bán nhiệt đới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
GỬI

2019 Copyright © CÔNG TY TNHH TM THÁI PHONG . All rights reserved. Design by i-web.vn  

Đang online: 2 | Ngày: 67 | Tháng 1472 | Tổng truy cập: 175276