Danh mục nhà sản xuất:
Đối tượng phòng trừ:

NÔNGIABẢO 310 EC

NÔNGIABẢO 310 EC

THÀNH PHẦN:

Propiconazole: 160g/l             

Difenoconazole: 150g/l

CÔNG DỤNG: 

Nôngiabảo 310EC là thuốc trừ nấm phổ rộng, dạng nhũ dầu. Sau khi phun, thuốc  nhanh chóng được hấp thu vào cây trồng nên ít bị rửa trôi do mưa.

Nôngiabảo 310EC được hỗn hợp bởi 2 hoạt chất Propiconazole và Difenoconazole có tác dụng ức chế sự sinh tổng hợp của màng tế bào nấm, làm ngưng quá trình phát triển của mầm bệnh, tác dụng nhanh và hiệu lực kéo dài từ 2-3 tuần lễ.

Nôngiabảo 310EC có tác dụng dưỡng cây, xanh lá, cứng cây, bảo vệ cây trồng phát triển khỏe, hạt sáng - bóng - mẩy.

 

Xem tiếp...

THAIPONBAO 40 - 80SL

THAIPONBAO 40 - 80SL

CÔNG DỤNG

Thaiponbao là thuốc trừ  vi khuẩn và nấm bệnh sinh học phổ rộng có hiệu lực cao đối với nhiều bệnh do nấm và vi khuẩn gây ra cho nhiều loại cây trồng. Đặc biệt thuốc có hiệu quả rất cao đối với một số bệnh do virus gây ra.

Xem tiếp...

AWIN 100SC

AWIN 100SC

AWIN 100SC là thuốc trừ bệnh có tác dụng nội hấp, phổ tác dụng rộng nên được cây trồng hấp thu, di chyển và phân bố đều khắp các bộ phận cảu cây, ức chế nhanh nguồn bệnh, giúp cây khỏe, mượt lá, tăng năng suất và phẩm chất.

Xem tiếp...

TIDACIN 3SC - 5SL

TIDACIN 3SC - 5SL

CÔNG DỤNG

Tidacin 5SL - 3SC là một chế phẩm sinh học chất lượng cao, được sản xuất qua quá trình lên men dòng nấm Streptomyces, có tác động kháng sinh, nội hấp mạnh. Đặc trị rất hiệu quả nhiều loại nấm bệnh hại cây trồng.

Xem tiếp...