Danh mục nhà sản xuất:
Đối tượng phòng trừ:

THAIPONBAO 40 - 80SL

THAIPONBAO 40 - 80SL

CÔNG DỤNG

Thaiponbao là thuốc trừ  vi khuẩn và nấm bệnh sinh học phổ rộng có hiệu lực cao đối với nhiều bệnh do nấm và vi khuẩn gây ra cho nhiều loại cây trồng. Đặc biệt thuốc có hiệu quả rất cao đối với một số bệnh do virus gây ra.

Xem tiếp...

AWIN 100SC

AWIN 100SC

AWIN 100SC là thuốc trừ bệnh có tác dụng nội hấp, phổ tác dụng rộng nên được cây trồng hấp thu, di chyển và phân bố đều khắp các bộ phận cảu cây, ức chế nhanh nguồn bệnh, giúp cây khỏe, mượt lá, tăng năng suất và phẩm chất.

Xem tiếp...

TIDACIN 3SC - 5SL

TIDACIN 3SC - 5SL

CÔNG DỤNG

Tidacin 5SL - 3SC là một chế phẩm sinh học chất lượng cao, được sản xuất qua quá trình lên men dòng nấm Streptomyces, có tác động kháng sinh, nội hấp mạnh. Đặc trị rất hiệu quả nhiều loại nấm bệnh hại cây trồng.

Xem tiếp...

T-PROMY MZ 72 WP

T-PROMY MZ 72 WP

CÔNG DỤNG:

T-Promy MZ 72WP là thuốc trừ nấm bệnh được phối hợp từ 2 hoạt chất MetalaxylMancozeb với hàm lượng cao (72%), có bản chất và cơ chế tác động khác nhau nhưng chúng hỗ trợ nhau gia tăng hiệu lực phòng trừ, hạn chế khả năng kháng thuốc của nấm bệnh.

T-Promy MZ 72WP  có tính lưu dẫn mạnh, giúp bảo vệ tốt nhất bên trong lẫn bên ngoài cây trồng.
T-Promy MZ 72WP  được cây trồng hấp thu nhanh nên hạn chế rửa trôi khi trời mưa.
Ngoài ra T-Promy MZ 72WP có chứa nguyên tố Zn2+  và Mn giúp cây tăng cường khả năng sử dụng Đạm, Lân và Canxi, giúp lá xanh, đứng lá, cây khỏe mạnh.

T-Promy MZ 72WP thuộc nhóm độc nhóm IV, ít độc với ong và gia súc.

Xem tiếp...