HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

hỗ trợ
Hotline: 0903 675 499
thaiphongbusiness@gmail.com

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Ở Việt Nam, cũng như ở nhiều nước trên thế giới, nông nghiệp, nông thôn là khu vực rất nhạy cảm và có tầm quan trọng đặc biệt đối với nền kinh tế quốc dân. Vì vậy, chính sách đối với khu vực này, trong đó có chính sách XKNS, luôn được chính phủ nhiều nước, từ các nước ĐPT đến các nước công nghiệp phát triển quan tâm.

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới, đồng thời tiến hành CNH, HĐH nền kinh tế quốc dân với đặc trưng quan trọng là một nước có cơ cấu còn nặng về nông nghiệp. Sản xuất nông nghiệp Việt Nam trong thời gian qua đã đạt nhiều thành tựu to lớn, đóng góp tích cực cho thời kỳ đầu của sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Trong thành tích chung đó, phải kể tới đóng góp của chính sách XKNS Việt Nam. Tuy nhiên, sản xuất nông nghiệp và XKNS Việt Nam hiện vẫn đang gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nguyên nhân của tình hình đó là do bản thân sự yếu kém của sản xuất và XKNS, do những trở ngại từ chính sách của chính phủ nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt là chính sách thương mại không công bằng mà chính phủ nhiều nước phát triển, đứng đầu là Hoa Kỳ, đang áp dụng đối với hàng nông sản của các nước ĐPT, cản trở XKNS của những nước này dưới nhiều hình thức. Đồng thời, họ còn áp dụng các chính sách can thiệp vào thị trường lương thực thế giới, dùng lương thực như một công cụ để chi phối nhiều quốc gia vì mục đích chính trị hơn là kinh tế. Hơn nữa, những hạn chế trong chính sách XKNS hiện hành của ta, trong nhiều trường hợp, cũng là nguyên nhân hạn chế sản xuất và XKNS phát triển vững chắc.

Thực tế đó đòi hỏi Việt Nam phải có một chính sách XKNS ở thế chủ động, linh hoạt, bảo đảm chuẩn bị tốt các điều kiện cho sản xuất nông nghiệp Việt Nam chủ động hội nhập và phát triển một cách vững chắc trong điều kiện tự nhiên.

TIN TỨC MỚI

Thứ 6

24/05/2019

Công ty TNHH TM Thái Phong triển khai thực hiện mô hình sản xuất rau an toàn trên cây cải xanh ở vùng chuyên canh rau Củ Chi – TP. HCM.

Công ty TNHH TM Thái Phong triển khai thực hiện...

Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm rau sạch cho thị trường,

Thứ 2

20/05/2019

 Ngày 08, 09 tháng 6 năm 2018 tại HERA PALACE - TP. Vũng Tàu, Công ty TNHH TM Thái Phong

Ngày 08, 09 tháng 6 năm 2018 tại HERA PALACE...

Ngày 08, 09 tháng 6 năm 2018 tại HERA PALACE - TP. Vũng Tàu, Công ty TNHH TM Thái Phong

Thứ 2

20/05/2019

Trong không khí vui tươi đón mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019. Ngày 26/01/2019 vừa qua

Trong không khí vui tươi đón mừng năm mới...

Trong không khí vui tươi đón mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019. Ngày 26/01/2019 vừa qua, Công ty TNHH Thương Mại

Thứ 2

20/05/2019

 Ngày 31/3/2018 (15/02, Âm lịch), Công ty TNHH TM Thái Phong

Ngày 31/3/2018 (15/02, Âm lịch), Công ty TNHH...

Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, công ty Thái Phong đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể, để chúng ta khẳng định một thương hiệu có uy tín trên thị trường Phân bón & thuốc BVTV.

Thứ 2

20/05/2019

   Trong xã hội phát triển hiện nay, con người không những chỉ có nhu cầu ĐƯỢC ĂN NGON, mà còn mong muốn ĐƯỢC ĂN AN TOÀN, nhằm bảo vệ sức khỏe và sự phát triển của con người.

Trong xã hội phát triển hiện nay, con người...

Trong xã hội phát triển hiện nay, con người không những chỉ có nhu cầu ĐƯỢC ĂN NGON, mà còn mong muốn ĐƯỢC ĂN AN TOÀN, nhằm bảo vệ sức khỏe và sự phát triển của con người.

TƯ VẤN HỖ TRỢ
KỸ THUẬT BÓN PHÂN CHO CHANH DÂY

KỸ THUẬT BÓN PHÂN CHO CHANH DÂY

Kỹ thuật bón phân cho cây Chanh dây

QUY TRÌNH PHÂN BÓN CÂY HOA HỒNG

QUY TRÌNH PHÂN BÓN CÂY HOA HỒNG

Hoa hồng là cây ưa khí hậu mát, nhiệt độ thích hợp trong khoảng 18-25oC. Là cây hoa lâu năm, nếu hồng ghép trên gốc hồng dại thì có thể cho thu hoạch bông tới 10 năm và hơn nữa.

KỸ THUẬT TRỒNG SẦU RIÊNG

KỸ THUẬT TRỒNG SẦU RIÊNG

Sau khi thu hoạch nên tỉa các cành bị sâu bệnh, cành khô, cành già yếu, cành giao nhau nhằm tạo thông thoáng cho vườn. Cần lưu ý hiện tượng một số chồi non sẽ mọc bên trong tán, do đó cần phải tỉa các chồi này để tập trung dinh dưỡng nuôi cây.

CÂY SA-PÔ-CHÊ

CÂY SA-PÔ-CHÊ

Sa-pô-chê (Manilkara zapota Linn. Van Royen hay Achras zopota Linn), hay hồng xiêm, là loài cây ăn trái quen thuộc của vùng nhiệt đới và bán nhiệt đới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
GỬI

2019 Copyright © CÔNG TY TNHH TM THÁI PHONG . All rights reserved. Design by i-web.vn  

Đang online: 3 | Ngày: 64 | Tháng 1469 | Tổng truy cập: 175274