Ngày 08, 09 tháng 6 năm 2018 tại HERA PALACE - TP. Vũng Tàu, Công ty TNHH TM Thái Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị tri ân Khách hàng thường niên 2018. 

  

Toàn cảnh Hội nghị

     Tham dự Hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo: Ông Huỳnh Văn Thái - Tổng Giám đốc, Ông Huỳnh Xuân Quang - Phó Tổng Giám đốc, Ông Huỳnh Thoại Khánh - Phó Tổng Giám đốc Công ty và các Khách hàng thân thiết của Công ty: là các Đại lý kinh doanh Phân bón, thuốc BVTV đến từ khu vực: Miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH TM Thái Phong.

 

 

Ban tổng GĐ cùng toàn thể cán bộ, CNV Công ty Thái Phong

     Khai mạc hội nghị, Ông Huỳnh Văn Thái – TGĐ Công ty đã gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác, bạn bè những lời tri ân chân thành và sâu sắc vì đã luôn đồng hành cùng Thái Phong trong suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm của các đại biểu là Nhà phân phối, Đại lý đã dành thời gian để tới tham dự Hội nghị. Ông cũng đã chia sẻ về định hướng phát triển của Công ty Thái Phong trong tương lai, phát triển thêm một số sản phẩm mới; mở rộng mô hình sản xuất “nông sản sạch” như: gạo Dân Khang nhằm hướng tới “ Nền Nông Nghiệp Xanh và Bền Vững”, góp phần bảo vệ sức khỏe và lợi ích cho người tiêu dùng.

Ông Huỳnh Văn Thái – TGĐ Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị

     Cũng trong ngày hội nghị, Công ty đã ghi nhận, trao tặng các danh hiệu mà Quý đại lý đã đạt trong niên vụ 2017-2018. Ngoài ra Công ty còn tổ chức Chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn để tôn vinh Quý Đại lý hoàn thành chỉ tiêu và đóng góp doanh số cho thành công của Thái Phong trong niên vụ 2017-2018.

 

Ông Huỳnh Thoại Khánh – P. TGĐ trao chứng nhận Doanh Nhân Ưu Tú

Ông Huỳnh Xuân Quang - P. TGĐ trao chứng nhận Câu Lạc Bộ Vàng cho Đại lý

Ông Huỳnh Văn Thái - TGĐ trao chứng nhận Cổ Đông Danh Dự

Ông Huỳnh Văn Thái trao Giải đặc biệt – 01 Tấm séc trị giá 200 triệu cho ĐL Tân Phú Nông (Lâm Đồng)

Đại lý may mắn Thanh Yên (Bình Thuận) nhận giải nhất - 01 Tấm séc trị giá 50 triệu

Giải nhì - 01 Tấm séc trị giá 20 triệu được trao cho Đại lý Ánh Dương, Đại lý Đức Thi

Giải ba -  01 Tấm séc trị giá 9 triệu được trao cho Đại lý Minh Lương, Đại lý Thủy Thọ

Và nhiều giải thưởng giá trị khác…

Đại lý nhận quà lưu niệm

      Bế mạc Hội nghị, Ông Huỳnh Xuân Quang có đôi lời phát biểu và cám ơn Quý Đại lý. Trong thời gian tới Công ty TNHH TM Thái Phong sẽ có kế hoạch và hoạt động hỗ trợ thiết thực về chính sách ưu đãi, chế độ hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng cũng như cam kết cung cấp cho khách hành những sản phẩm chất lượng, đi đến sự hợp tác bền vững giữa Công ty và Quý Đại lý.

     Cũng nhân dịp này Công ty có tổ chức Chương trình du lịch Vũng Tàu kết hợp với Hội nghị. Tham quan Bò sữa Long Thành, khám phá Nông trại cừu, biển Vũng Tàu và tham gia tiệc Gala Dinner cùng nhiều chương trình vui chơi giải trí với những phần quà hấp dẫn.

      Chương trình Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi và thành công tốt đẹp.

  

 


21-06-2018 14:11:19