Ngày 31/3/2018 (15/02, Âm lịch), Công ty TNHH TM Thái Phong đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, đánh dấu chặng đường hoạt động và phát triển.

    Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, công ty Thái Phong đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể, để chúng ta khẳng định một thương hiệu có uy tín trên thị trường Phân bón & thuốc BVTV.

    Trong không khí ấm áp và gần gũi của sự kiện lần này, ban lãnh đạo công ty cũng đã chia sẻ những định hướng triển vọng công ty trong tương lai, hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết. Trong tương lai, chúng ta sẽ còn phải đối mặt với những khó khăn, thay đổi đang diễn ra không ngừng. Để vượt qua những khó khăn đó, mỗi người trong chúng ta cần có ý thức trách nhiệm, nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, tạo tiền đề cho sự phát triển nhảy vọt công ty.

    Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình Thái Phong để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho công ty Thái Phong thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

    Một số hình ảnh của buổi tiệc:

 

 


03-04-2018 16:48:03