Ngày 24 – 25/06/2016 vừa qua Công ty TNHH TM Thái Phong đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng thường niên 2016 với sự tham dự của Chi cục BVTV TP.HCM và hơn 200 đại lý của Công ty trên khắp mọi miền đất nước.

   Tham dự hội nghị lần này, Ban lãnh đạo Công ty TNHH TM Thái Phong và quý đại lý cùng chia sẻ, đưa ra những ý kiến đóng góp nhằm đi đến sự hợp tác bền vững giữa Công ty và đại lý.

   Ban TGĐ và cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty xin chân thành cảm ơn Quý đại lý đã đồng hành và chia sẻ cùng Công ty trong suốt 23 năm qua.

   Ông Huỳnh Văn Thái - TGĐ Công ty nhấn mạnh sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Song song đó, Ông cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với các đại lý đã cùng hợp tác với Công ty trong những năm qua.

   Ông Huỳnh Văn Thái - TGĐ Công ty trao giải thưởng “Hội viên câu lạc bộ vàng Thái Phong”, “Cổ đông danh dự và được chia cổ tức” cho đại lý Duyên Sang và Đức Thi.

   Ông Huỳnh Tường - P.GĐ nhà máy nông dược Thái Phong trao danh hiệu “Doanh Nhân 2015-2016 “ cho đại lý Duyên Sang.

   Trong ngày hội nghị, Công ty còn tổ chức chương trình quay số trúng thưởng hấp dẫn.

Đại lý Ry (Campodia) trúng giải đặc biệt.

Ông Huỳnh Văn Thái, TGĐ Cty trao giải nhất cho đại lý.

   Sau chương trình hội nghị, Công ty có buổi giao lưu thân mật với Quý đại lý, thể hiện sự gắn bó bền vững, hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển.

 


14-07-2016 13:22:57